Câu lạc bộ Hà Nội thưởng tiền tỷ cho các ngôi sao SEA Games 31

Theo đó, số tiền thưởng mà câu lạc bộ dành cho các cầu thủ lên đến 3 tỷ đồng. Tùy vào vai trò và đóng góp của các cầu thủ cho U23 Việt Nam mà các cầu thủ có những mức thưởng khác nhau.

Cụ thể: Nguyễn Văn Trường được thưởng100 triệu đồng. Nguyễn Hai Long và Quan Văn Chuẩn được 200 triệu đồng/ người. Hai cầu thủ Vũ Tiến Long, Nguyễn Văn Tùng được thưởng 300 triệu đồng/ người. Lê Văn Xuân được nhận 500 triệu đồng. Bùi Hoàng Việt Anh được thưởng 600 triệu đồng. Đỗ Hùng Dũng được thưởng cao nhất với 800 triệu đồng.

Sau khi giành HCV SEA Games 31, huấn luyện viên Park Hang-seo vào phòng họp báo trong sự hân hoan cùng những tràng pháo tay của giới truyền thông. Nhà cầm quân người Hàn Quốc xúc động chia sẻ: “SEA Games này là giải đấu có rất nhiều ý nghĩa với tôi. 3 năm trước, sau 60 năm chờ đợi tôi và U23 Việt Nam giành HCV SEA Games đầu tiên. Còn năm nay, U23 Việt Nam là chủ nhà. Tôi biết nhân dân Việt Nam rất kỳ vọng vào chiếc HCV này. Cầu thủ cũng luôn cố gắng hết mình.

Với tư cách HLV trưởng của U23 Việt Nam, tôi biết mình phải có trách nhiệm với sứ mệnh này. Đôi lúc tôi bị stress với mục tiêu này. Tôi xin cảm ơn nhân dân Việt Nam, Đảng và các cơ quan hữu quan. Cuối cùng xin cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu hết mình và các thành viên BHL đã làm việc hết sức để có thành công này”.

Trong trận chung kết SEA Games 31 pha làm bàn duy nhất của Nhâm Mạnh Dũng ở phút 83 đã giúp U23 Việt Nam giành thắng lợi 1-0 trước U23 Thái Lan, qua đó bảo vệ thành công ngôi vô địch.