Mãn nhãn với Gala âm nhạc tại Lễ bế mạc SEA Games 31

Mở đầu là phần biểu diễn của nhóm Led Dance 218 (nhóm nhảy vào chung kết Asia’s Got Talent), phần biểu diễn kết hợp công nghệ cùng với vũ đạo và tạo hình, nhịp điệu của màn nhảy múa là sự nối tiếp từ truyền thống đến hiện đại. Phần trình diễn được kết thúc bởi sự hiện diện hình ảnh lá cờ của 11 nước tham dự SEA Games 31.

Mãn nhãn với Gala âm nhạc tại Lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 1

Tiết mục với sự góp mặt của các ca sĩ trẻ hàng đầu của Việt Nam (Ảnh: QĐND).

Lễ bế mạc SEA Games 31 khép lại bằng chương trình nghệ thuật với chùm liên khúc kết gồm các tác phẩm: Diệu kỳ Việt Nam – Ngàn ước mơ Việt Nam – Việt Nam tươi đẹp – Việt Nam những chuyến đi – Những trái tim Việt Nam – Việt Nam hòa thanh cùng năm châu do các nghệ sỹ Văn Mai Hương – Uyên Linh – Dương Hoàng Yến – Hà Nhi thể hiện với sự góp mặt của hàng trăm vận động viên Dance Sports, thể dục và các nhóm nhảy hiện đại tạo nên một bầu không khí sôi động về tinh thần thể thao kết nối thế giới, vượt qua những thách thức của cuộc sống.

Mãn nhãn với Gala âm nhạc tại Lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 2

Các ca sĩ Văn Mai Hương, Uyên Linh, Dương Hoàng Yến và Hà Nhi trình diễn tại Lễ bế mạc (Ảnh: Vnexpress.net).

Sau 11 ngày thi đấu chính thức, SEA Games 31 đã chính thức khép lại với lễ bế mạc đầy nồng ấm vào tối nay tại Cung thể thao điền kinh Mỹ Đình. Lễ bế mạc cũng chính là lời chào Việt Nam gửi đến Đông Nam Á. SEA Games 31 chính thức khép lại, tạm biệt Hà Nội, hẹn gặp lại SEA Games 32 ở Campuchia vào năm 2023.

Mãn nhãn với Gala âm nhạc tại Lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 3

Tạm biệt Hà Nội, hẹn gặp lại SEA Games 32 ở Campuchia.