Ông Park nói về người kế nhiệm mình ở U23 Việt Nam

Nói về người tiếp nối công việc của mình ở đội tuyển U23 Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ:

“Mỗi huấn luyện viên có triết lý khác nhau. Dưới góc độ hiện tại, tôi không thể tham gia ý kiến giúp ông Gong Oh-kyun chọn người được. Nhưng ở góc độ nào đó tôi sẽ giúp ông ấy hiểu biết thêm về văn hóa, sự hiểu biết cầu thủ Việt Nam. Còn về áp lực, tôi hy vọng người hâm mộ, truyền thông sẽ giảm tải, giúp ông Gong sớm hòa nhập, có được thành công cùng bóng đá Việt Nam”.

Ở vòng chung kết U23 châu Á, U23 Việt Nam sẽ tái ngộ U23 Thái Lan. Khi được hỏi dự đoán về màn thể hiện của hai đội khi tái ngộ sắp tới, ông Park thẳng thắn. “Tôi nghĩ rằng, tôi không phải là người phù hợp để trả lời câu hỏi này. Như các bạn đã biết, U23 Việt Nam đã có huấn luyện viên mới là ông Gong (HLV Gong Oh-kyun). Ông ấy cũng là một nhà cầm quân rất giỏi.

Mỗi huấn luyện viên có chiến thuật cách vận hành, quản lý khác nhau. Cũng không thể biết được rằng sắp tới chúng ta sẽ thi đấu như nào. Các cầu thủ trẻ Việt Nam có ít cơ hội được thi đấu. Những giải đấu như vậy sẽ giúp U23 Việt Nam trưởng thành. Tuy nhiên, tôi tin rằng U23 Việt Nam sẽ có giải đấu tốt ở Vòng chung kết U23 châu Á ở Uzbekistan”.

Ông Park nói về người kế nhiệm mình ở U23 Việt Nam ảnh 1

Ông Park đã chia tay U23 Việt Nam sau một giải đấu thành công.

Huấn luyện Viên Gong Oh- kyun đang tập trung đội Olympic Việt Nam chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 châu Á 2022 và hướng tới Asiad 19 trong thời gian diễn ra SEA Games. Các Trợ lý huấn luyện viên hỗ trợ ông Gong Oh-kyun trong giai đoạn huấn luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đợt này gồm: Kim Woo Jae, Lưu Danh Minh, Vũ Hồng Việt và HLV thủ môn Võ Văn Hạnh.

Sáng nay (23/05), các chàng trai U23 Việt Nam sẽ tái tập trung, tiến hành test COVID-19 để bay sang UAE đá giao hữu.

Sau đó, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ sang Uzbekistan để bắt đầu hành trình chinh phục Vòng chung kết U23 châu Á 2022. Ở trận đấu đầu tiên, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp lại U23 Thái Lan vào ngày 02/06.