Tiền vệ Nguyễn Đức Chiến: “Viettel sẽ nỗ lực để thắng mọi trận đấu”

Câu lạc bộ Viettel đã có buổi tập khoảng 90 phút tại sân tập Phú Thọ, TP HCM. Đây là buổi tập đầu tiên của nhà vô địch V.League 2021 sau khi di chuyển vào TP HCM từ Hà Nội để chuẩn bị cho vòng bảng AFC Cup 2022.

Trả lời báo chí sau buổi tập, tiền vệ Nguyễn Đức Chiến cho biết Viettel đã chuẩn bị kỹ cho sân chơi của châu lục. “Chúng tôi lâu nay đã chuẩn bị nền tảng thể lực cũng như các vấn đề về chiến thuật để hy vọng tạo sự gắn kết giữa các cầu thủ trẻ và cầu thủ có kinh nghiệm trong đội. Chúng tôi vào TP HCM trong những ngày này để làm quen thời tiết cũng như đảm bảo sức khỏe để thi đấu”, Đức Chiến cho biết.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng vắng mặt do chấn thương. Theo tiền vệ này, điều đó sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức mạnh của Viettel nhưng đội cũng đã có phương án thay thế. “Trong một đội bóng thì vắng bất cứ ai cũng sẽ hưởng ảnh lớn. Vắng anh Tiến Dũng cũng vậy nhưng đội cũng có giải pháp để khắc phục. Viettel đã có nhiều phương án và đã tập luyện với nhiều cầu thủ khác nhau để thay thế cho anh Dũng”, tuyển thủ Quốc gia chia sẻ.

Đức Chiến cho rằng sự trải nghiệm của những Thanh Bình, Danh Trung… ở các giải quốc tế vừa qua trong màu áo các đội tuyển quốc gia có ích cho Viettel rất nhiều. “Họ đang trong quá trình phát triển. Họ đã có những bước đột phá, phát triển nhanh ở các giải đấu vừa rồi. Hy vọng, kinh nghiệm vừa qua sẽ giúp cho Viettel nhiều hơn”.

Tiền vệ Nguyễn Đức Chiến: “Viettel sẽ nỗ lực để thắng mọi trận đấu” ảnh 1

Nói về quyết định thay huấn luyện viên Trương Việt Hoàng bằng huấn luyện viên Bae Ji-won, tiền vệ này cho biết điều đó “vẫn xảy ra bình thường thôi”. Nguyễn Đức Chiến cho rằng, Viettel sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng. “Ban huấn luyện cũng đã mổ băng, phân tích các đối thủ. Tùy theo mỗi trận đấu nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực để giành chiến thắng mỗi khi xung trận”, Nguyễn Đức Chiến khẳng định.

Sáng 22/6 tại quầy bán vé sân Thống Nhất (số 30 Nguyễn Kim, phường 6, Quận 10, TP.HCM), BTC bảng I – AFC Cup 2022 sẽ tiến hành bán vé các trận đấu. Vé có 2 mệnh giá gồm 100.000 đồng/vé và 200.000 đồng/vé. Thời gian mở bán bắt đầu từ 8h30, ngày 22/06/2022 đến ngày 30/06/2022 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.

BTC lưu ý: Khán giả đến mua vé xếp hàng văn minh, trật tự theo hướng dẫn của Ban tổ chức; Kiểm tra kỹ số lượng, mệnh giá vé và hình thức vé sau khi mua, BTC không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào về các vấn đề trên sau khi đưa vé ra khỏi quầy; Khán giả nên mua vé tại các quầy bán vé chính thức của BTC để đảm bảo quyền lợi khi tới sân.