11 thành viên U23 Việt Nam âm tính với COVID-19 đã di chuyển về nước

Đó là trợ lý Bùi Kim Tuấn, bác sỹ Vũ Văn Soái cũng nhóm cầu thủ gồm Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Văn Tùng (Hà Nội), Ngô Đức Hoàng, Đinh Xuân Tiến, Nguyễn Quốc Việt, Yeli Nie, Trịnh Xuân Hoàng, Trần Văn Thắng, Lương Duy Cương.

Trước đó, 19 thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam đã phải ở lại Phnom Penh sau khi kết thúc giải U23 Đông Nam Á 2022 do có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Trong thời gian nhóm các thành viên này ở lại Campuchia để theo dõi và điều trị, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đều giữ liên lạc thông suốt để xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh nếu có.

Ngay sau khi nhận được thông tin có 11 thành viên âm tính với COVID-19, VFF đã sắp xếp kế hoạch để nhóm các thành viên này được trở về nước trong thời gian sớm nhất.

Tuy vậy, do ngày mai (3/3), mới có chuyến bay từ Campuchia về Việt Nam, nên đáp ứng nguyện vọng được sớm trở về nhà của các thành viên U23 Việt Nam, VFF đã bố trí 11 thành viên vừa có kết quả âm tính nói trên di chuyển theo đường bộ về nước.

11 thành viên U23 Việt Nam âm tính với COVID-19 đã di chuyển về nước ảnh 1
11 thành viên U23 Việt Nam âm tính với COVID-19 đã di chuyển về nước ảnh 2

Chiều nay (2/3), chuyến xe ô tô chở 11 thành viên đội tuyển U23 Việt Nam đã rời Phnom Penh về cửa khẩu Mộc Bài. Tại đây, 11 thành viên U23 Việt Nam sẽ được xe ô tô của VFF đón và đưa về nghỉ ngơi tại khách sạn Đệ Nhất trước khi trở về địa phương vào ngày hôm sau.

8 thành viên còn lại đang dương tính với COVID-19 gồm Lê Thanh Lâm, Nguyễn Thanh Khôi, Mai Xuân Quyết, Phan Bá Quyền, Vũ Đình Hai, Nguyễn Văn Tùng (Thanh Hóa), Phạm Văn Hữu cùng bác sỹ Dương Tiến Cần sẽ tiếp tục được theo dõi và cập nhật thông tin.

Bất kỳ thành viên nào có kết quả âm tính trở lại sẽ được VFF sắp xếp kế hoạch đưa về nước trong thời gian sớm nhất.