BEST Express nâng cấp bộ nhận diện thương hiệu chào năm 2022

Bộ nhận diện thương hiệu được nâng cấp theo hướng thiết kế tối giản, sử dụng màu sắc trẻ trung, thể hiện quyết tâm bứt phá trong năm 2022 của BEST Express.

Chiều 6.1, BEST Express vừa giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu nâng cấp với thiết kế tối giản, sang trọng cùng gam màu trẻ trung, tượng trưng cho các yếu tố “tốc độ”, “nhiệt huyết” và “quyết tâm xông pha”, thể hiện tinh thần sẵn sàng bứt phá trong năm 2022 của đơn vị.

Phiên bản logo nâng cấp sử dụng font chữ đơn giản, cân đối, thể hiện sự phát triển toàn diện, bền vững. Chữ Express in nghiêng trên nền đỏ thể hiện yếu tố “nhiệt huyết” và quyết tâm vươn xa phát triển hơn nữa của BEST. Cụm nền đỏ mang ý nghĩa biểu hiện sự mạnh mẽ và tốc độ dịch vụ, bao gồm: xử lý hàng hóa, giao nhận hàng, hỗ trợ khách hàng và tốc độ tăng trưởng trong tương lai. BEST hy vọng có thể không ngừng mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả hơ, đi cùng với tinh thần “quyết chiến, quyết thắng” của đội ngũ nhân sự.

Nhân sự kiện này, ông Kris Chen, Phó tổng giám đốc BEST Express vui mừng cho biết trong năm 2022, BEST sẵn sàng đổi mới để mang đến những dịch vụ đa dạng cho thị trường Việt Nam. “Thông qua việc nâng cấp bộ nhận diện thương hiệu, song song với tăng cường củng cố dịch vụ, chúng tôi muốn thể hiện quyết tâm cùng cam kết không ngừng phát triển, vươn xa, mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và đối tác trên khắp cả nước”, vị Phó tổng này chia sẻ.

Các nghệ sĩ nổi tiếng đang là đối tác sử dụng dịch vụ BEST Express cũng bày tỏ sự háo hức trước thông tin này và đã dành không ít lời chúc đến BEST. Nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm chiaa sẻ “ Hi vọng trong năm mới 2022, BEST Express sẽ luôn giữ vững phong độ và phát triển thêm nhiều dịch vụ mới, vươn xa hơn nữa để mang lại sự an tâm cho các chủ shop online như Lâm”.

Trong năm 2022, BEST hướng tới mục tiêu nâng cấp cả nhận diện thương hiệu lẫn chất lượng vận hành. Đơn vị kỳ vọng có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng việc tiếp tục củng cố chất lượng dịch vụ, tối ưu năng lực khai thác của 30 trung tâm phân loại hàng hóa tự động trên khắp cả nước

Bên cạnh đó, để gia tăng độ phủ sóng và đẩy mạnh hiệu suất giao – nhận hàng hóa đơn vị sẽ mở rộng mạng lưới bưu cục nhượng quyền thông qua hình thức mở bưu cục cấp 2 để tăng hiệu suất giao hàng.

Ngoài hình thức nhượng quyền, BEST Express dự kiến mở thêm nhiều dịch vụ gia tăng để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, đơn cử như việc gia tăng khối lượng kiện hàng chuyên chở cho những mặt hàng lớn, cồng kềnh.

Ngoài sự kiện nâng cấp thương hiệu, đơn vị cũng mang đến sân chơi cho đội ngũ nhân viên trong ngày đầu năm mới. Qua đó, lãnh đạo doanh nghiệp hy vọng có thể nâng cao tính đoàn kết giữa các thành viên trong tập thể.