Cận cảnh căn nhà đẹp như Cung đình Huế được rao bán 200 tỉ đồng

Căn biệt phủ này toạ lạc tại ấp Trà Ban 1, xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi. Được biết, chủ nhân của căn biệt phủ là ông Trần Ngân Hàng (54 tuổi), thường được gọi là Nghìn Hán và hiện là Việt kiều Canada, sinh sống ở Sóc Trăng. Nói về căn biệt phủ, ông Hàng cho biết tổng diện tích ở đây là 3,6ha, chứa nhiều tài sản quý và thiết kế độc lạ. Tuy nhiên, do đã sang Canada gấp nên ông Hàng cần bán liền và phó thác cho một người thân ở Việt Nam. “Bằng mọi giá phải bán biệt phủ để ra nước ngoài” – người này chia sẻ.

Cận cảnh căn nhà đẹp như Cung đình Huế được rao bán 200 tỉ đồng ảnh 1

Căn biệt phủ trị giá 200 tỉ đồng đang được rao bán. (Ảnh: Vietnamnet)

Được biết, căn biệt phủ của ông Hàng thuộc 4 loại đất gồm thổ cư, trang trại, cây lâu năm và trồng lúa. Tuy nhiên, sau khi làm lại giấy tờ thì căn biệt phủ có hướng chuyển mục đích sử dụng là đất thổ cư và trồng cây lâu năm.

Cận cảnh căn nhà đẹp như Cung đình Huế được rao bán 200 tỉ đồng ảnh 2

Căn nhà được thiết kế theo phong cách truyền thống. (Ảnh: Zing News)

Căn biệt phủ có thiết kế giống khu sinh thái gồm núi nhân tạo nuôi chim yến, thêm gian nhà gỗ (có 2 phòng ngủ, phòng khách và phòng thờ), 2 gian nhà phụ (gồm phòng ngủ, bếp, phòng ăn và phòng khách kết nối). Toàn bộ đồ nội thất đều được làm từ gỗ quý, trông sang trọng và hoành tráng. Đặc biệt, gia chủ còn sở hữu bộ sưu tập đồ gỗ xá xị nhiều món hiếm có khó tìm như bình rượu quý lâu năm, đồ gỗ nội thất điêu khắc nguyên khối, ngọc quý nguyên tảng điêu khắc với kích thước khổng lồ. Thêm vào đó là bộ sưu tập đồng hồ, hộp quẹt quý hiếm, đồ bằng gỗ và đồng, hoặc mạ vàng trang trí rất có giá trị.

Cận cảnh căn nhà đẹp như Cung đình Huế được rao bán 200 tỉ đồng ảnh 3

Khu vực nuôi cá koi khá hoành tráng. (Ảnh: CafeF)

Để khu vườn thêm thơ mộng, ông Hàng cho xây dựng thêm phòng lớn, nằm trên ao sen. Khu vườn còn có hồ cá chép koi, cá hải tượng khổng lồ. Trong đó, mỗi con cá hải tượng đều trên 100kg. Riêng hồ bơi với tạo cảnh thiên nhiên nhiệt đới có mái che, núi non bộ tạo hình cao khổng lồ (cao khoảng hơn 25m, cũng vừa là nhà nuôi chim én). Ngoài ra còn có vườn rau hữu cơ, trang trại gà, ngỗng, công… tạo nên không gian miệt vườn, đồng quê vô cùng thanh bình.

Với những hình ảnh được hé lộ, căn biệt phủ có giá trị 200 tỉ đồng này khiến cho không ít người ngỡ ngàng. Thậm chí, một số dân mạng còn ví nơi đây như cung đình Huế, vừa đẹp vừa hoành tráng.

Cận cảnh căn nhà đẹp như Cung đình Huế được rao bán 200 tỉ đồng ảnh 4

Đồ gỗ trong nhà vô cùng hoành tráng. (Ảnh: Zing News)

Cận cảnh căn nhà đẹp như Cung đình Huế được rao bán 200 tỉ đồng ảnh 5

Một số đồ nội thất ở phòng ăn. (Ảnh: Vietnamnet)

MT