Chủ tịch nước, Thủ tướng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Vừa đặt chân xuống sân bay sau chuyến thăm Singapore và đón nhận tin thắng trận của đội tuyển U23 Việt Nam tại chung kết giải U23 Đông Nam Á 2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá thắng lợi này có ý nghĩa đặc biệt khi chúng ta đã vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và khẳng định ý chí, tinh thần tuyệt vời của người Việt Nam.

Trước đó, ngay sau khi trận chung kết khép lại với chiến thắng thuộc về U23 Việt Nam,Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng đã gửi lời chúc mừng và biểu dương toàn thể các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam, Ban huấn luyện.

Thủ tướng nhấn mạnh, đây là thành tích rất đáng tự hào bởi đội tuyển của chúng ta đã phải đương đầu với vô vàn khó khăn về lực lượng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Nhưng với bản lĩnh, ý chí, tinh thần quả cảm, tinh thần Việt Nam, tinh thần của những “chiến binh sao vàng”, Ban huấn luyện và các cầu thủ đã vượt lên nghịch cảnh, quyết tâm hết mình vì màu cờ sắc áo, vì niềm tin của người hâm mộ để có một quá trình chuẩn bị và thi đấu xuất sắc, mang lại niềm vui, niềm tự hào cho Tổ quốc, nhân dân và người hâm mộ cả nước.

Chủ tịch nước, Thủ tướng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam ảnh 1

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh rằng, cùng với thành tích của đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển bóng đá nam quốc gia trong gần 1 tháng qua, chúng ta có thêm niềm tin, niềm hy vọng về sự phát triển của bóng đá nước nhà.

Thủ tướng chúc toàn thể ban huấn luyện cùng đội tuyển sức khoẻ và tiếp tục có thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới.