Chung kết Hội thi Tài năng Ngành Khách sạn: Đại học Văn Hiến giành giải nhất

Tham dự hội thi có TS. Từ Minh Thiện – Hiệu trưởng VHU; Ban Điều hành VHU; lãnh đạo các các đơn vị trực thuộc và đại diện các nhà tài trợ hội thi như KS Tân Sơn Nhất, Công ty TNHH Magic Beauty Inc, TT Đào tạo quốc tế Âu Việt, Công ty CP Di sản Mekong cũng như đông đảo giảng viên, sinh viên của Khoa Du lịch và các đơn vị trường bạn có thí sinh tham gia.

Phát biểu khai mạc hội thi, TS. Từ Minh Thiện – Hiệu trưởng VHU nhận định hội thi đã thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên đến từ các trường trên địa bàn TP.HCM.

Chung kết Hội thi Tài năng Ngành Khách sạn: Đại học Văn Hiến giành giải nhất - ảnh 1

Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần phát triển phong trào học tập và trao dồi những kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên học ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng nói riêng và ngành Du lịch nói chung. Cuộc thi cũng được kỳ vọng sẽ là nơi tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng quản lý khách san chuyên nghiệp trong tương lai.

n

Cuộc thi đã tìm ra những gương mặt xuất sắc và tài năng khi 2 đội của ĐH Văn Hiến giành giải: Nhất và Ba; đội đến ĐH Quốc tế Hồng Bàng đoạt giải Nhì. Bên cạnh đó, hội thi còn trao một số giải khuyến khích và giải thưởng phụ.

Hội thi thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.