Cơ hội nào với nhà ở 25 triệu đồng/m² khi giá nhà tăng cao?

Cơ hội nào với nhà ở 25 triệu đồng/m² khi giá nhà tăng cao? - ảnh 1
Bất động sản ngày càng tăng giá, khả năng tiếp cận dòng sản phẩm căn hộ 25 -30 triệu đồng/m2 như Bcons Sala ngày càng khan hiếm

Giá nhà ở dễ bị biến động khi có sự tác động từ bên ngoài thị trường. Điều này thể hiện rõ ở mặt bằng giá nhà năm 2021 đã cao hơn năm 2020 sau khi giá vật liệu xây dựng tăng vọt thêm mấy chục phần trăm so với trước đây.

Tiếp đó, mặc dù thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng nặng nề sau đợt dịch Covid-19 bùng phát trong năm 2021 nhưng giá nguồn cung nhà ở mới đưa ra thị trường TP.HCM vẫn tăng hơn. Từ đó, một giả thiết đang đặt ra là mặt bằng giá nhà ở mới trong tương lai từ 3-5 năm tới sẽ được thiết lập trên thị trường là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, giai đoạn cuối năm 2021 và đầu năm 2022 được nhận định là đang ở ranh giới sự chuyển giao của thị trường bất động sản TP.HCM từ giai đoạn cũ sang một giai đoạn mới là “bất động sản hàng hiệu”.

Với vị trí “trái tim” của thị trường bất động sản toàn khu vực phía Nam, giá nhà ở của TP.HCM đóng vai trò chi phối mặt bằng giá đất tại các vùng lân cận. Mức giá trúng thầu các lô đất ở Thủ Thiêm quá cao khiến cho chi phí đầu tư một dự án lại tiếp tục đội lên. Do giá đất tăng mạnh ảnh hưởng đến kế hoạch và tiến độ chuẩn bị quỹ đất của các chủ đầu tư, từ đó sẽ tác động ngay giá của tất cả các phân khúc nhà ở. Trong đó dòng sản phẩm nhà ở có giá khoảng 25-30 triệu đồng/m2 như Bcons Sala vốn phù hợp với nhu cầu ở thật của người dân sẽ ngày càng khan hiếm.

Bcons Sala – cơ hội sở hữu bất động sản giá trị với giá từ 25 triệu/m2

Hiện nay, người dân TP.HCM đã bắt đầu dời ra khu vực lân cận TP.HCM thay cho sinh sống trong nội thành. Nhờ sở hữu vị trí“thành phố giữa các thành phố” với TP.Thủ Đức, TP.Biên Hòa mà TP.Dĩ An đã và đang là nơi đón nhận rất đông người dân đang làm việc tại TP.HCM đến an cư.

Tại vùng lân cận TP.HCM, TP.Dĩ An được đánh giá nổi trội hơn hẳn khi có vị trí liền kề TP.Thủ Đức, có hệ thống giao thông kết nối TP.HCM qua nhiều hướng. Điều này kéo gần khoảng cách từ TP.Dĩ An và TP.HCM.

Cơ hội nào với nhà ở 25 triệu đồng/m² khi giá nhà tăng cao? - ảnh 2
Dự án Bcons Sala có lợi thế pháp lý hoàn chỉnh, vị trí trung tâm, bao gồm 1 tháp cao 29 tầng với 513 căn hộ và 11 shophouse có diện tích đa dạng 45m2 – 62 m2

Trong thời điểm cuối năm 2021 và đầu năm 2022, Bcons Sala được đánh giá là cơ hội tốt cho người mua nhà an cư hay đầu tư lâu dài. Giá từ 25-30 triệu đồng/m2, diện tích căn hộ 2 phòng ngủ trên dưới 50 m2 nên tổng giá 1 căn hộ giao động ở khoảng trên dưới 1,5 tỉ đồng/căn. Chính sách thanh toán lại hỗ trợ tốt cho người mua nhà. Cụ thể, khách chỉ trả trước 15% tương đương từ 225 triệu đồng, phần còn lại ngân hàng cho vay và Tập đoàn Bcons hỗ trợ 100% lãi suất và ân hạn nợ gốc trong thời gian thi công đến khi nhận nhà.

Cơ hội nào với nhà ở 25 triệu đồng/m² khi giá nhà tăng cao? - ảnh 3
Ngay nội khu Bcons Sala, có loạt tiện ích hiện đại cung cấp cho cư dân từ công viên cây xanh, hồ bơi, đường dạo bộ, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng…
n

Tiếp đó, dự án Bcons Sala còn có tiến độ thi công đảm bảo, pháp lý hoàn chỉnh. Đặc biệt, trong tháng 12 này chủ đầu tư đang xúc tiến các thủ tục để ký hợp đồng mua bán với khách hàng.

Tọa lạc tại đường Phan Bội Châu, ngay trung tâm hành chính dịch vụ của thành phố Dĩ An, khu căn hộ Bcons Sala cách TP.Thủ Đức chỉ 10 phút di chuyển thông qua nhiều tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 1K, Đại lộ Độc Lập, Xa lộ Hà Nội.

Một điểm cộng ở vị trí mà Bcons Sala sở hữu nữa đó là, từ khu căn hộ cư dân dễ dàng kết nối đến hàng ngàn tiện ích của khu vực trong bán kính 2 km từ trung tâm thương mại, chợ, cửa hàng tiện lợi, trường học, ngân hàng… Có thể nói rất hiếm dự án khu căn hộ nào có được đặc điểm này.

Với hàng loạt lợi thế như vậy, Bcons Sala thật sự là địa chỉ để chọn làm nơi an cư và đầu tư lâu dài của thị trường cuối năm 2021 và đầu năm 2022.

Khách hàng sở hữu căn hộ Bcons Sala có cơ hội sở hữu thêm xe ô tô Kia Soluto.

Thông tin liên hệ: Công ty BĐS Sao Việt

Hotline: 0905.935.935