Đón xem livestream, nhận quà tặng ‘không tiền mặt’

Đón xem livestream, nhận quà tặng không tiền mặt - Ảnh 1.

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong chương trình livestream: Không tiền mặt lên ngôi mùa giãn cách

Những câu hỏi liên quan đến thanh toán không dùng tiền mặt sẽ lần lượt được các chuyên gia, KOL trả lời trong chương trình livestream với chủ đề: Không tiền mặt lên ngôi mùa giãn cách.

Cùng với đó, người xem sẽ có dịp cùng các chuyên gia khám phá những ưu và nhược điểm của các phương thức thanh toán không tiền mặt đang có tại Việt Nam, phân tích câu chuyện đưa thanh toán không tiền mặt trở thành công cụ thanh toán chính không chỉ trong mùa dịch, hay “bật mí” cách quản lý chi tiêu từ chính Á hậu Kiều Loan vào thời gian trước và trong và sau mùa dịch,…

Bên cạnh đó, chương trình livestream còn có các hoạt động, minigame hấp dẫn khác như:

– Người tham gia comment đặt câu hỏi cho chương trình liên quan đến chủ đề thanh toán không tiền mặt sẽ có cơ hội nhận được các phần quà từ BTC.

• 5 câu hỏi hay nhất được các chuyên gia chọn trả lời sẽ nhận được voucher trị giá 1.000.000 VND/câu hỏi. Giải thưởng được công bố sau khi livestream kết thúc.

– Quay thưởng trò chơi Đoán đúng trúng quà và Càng biết càng vui

– Công bố kết quả cuộc thi Rap cùng Lona

Đón xem livestream, nhận quà tặng không tiền mặt - Ảnh 2.

Các khách mời tham gia chương trình livestream

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do báo Tuổi Trẻ, Vụ thanh toán, Vụ truyền thông (Ngân hàng Nhà nước) phối hợp tổ chức nhằm thúc đẩy, hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Mời bạn đọc đón theo dõi chương trình livestream: Không tiền mặt lên ngôi trong mùa giãn cách vào lúc 19h, ngày 28/10, phát sóng đồng loạt trên các kênh: Tuổi Trẻ Online, Fanpage và Youtube báo Tuổi Trẻ, Landing page Ngày không tiền mặt.

Thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong bối cảnh COVID-19Thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong bối cảnh COVID-19

TTO – Agribank cùng ngành ngân hàng đã và đang đưa ra nhiều giải pháp thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt là trong bối cảnh dịch COVID-19 còn nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay.