Gà Đông Tảo, heo rừng lai ‘cháy hàng’

Đa dạng sản phẩm cá tra, cá ba sa chế biến phục vụ Tết

Ông Phạm Thanh Tùng – đại diện Công ty CP Vĩnh Hoàn, tỉnh Đồng Tháp – cho biết đơn vị này sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm mới là basamaster trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Theo đó, hơn 10 loại sản phẩm basamaster khác nhau từ thịt cá ba sa và được niêm yết giá cả như: cá một nắng, tàu hủ cá phô mai, chả cá xốt cay, biệt đội chả cá viên, cá cắt hoa tẩm bột, cá cắt lát tẩm gia vị, cá tẩm bột popcorn, cá tẩm bột xốt tar tar, cá cắt khoanh và cá phi lê… “Chúng tôi cũng liên kết 17 doanh nghiệp lớn chuyên bán lẻ trên toàn quốc để cung ứng các sản phẩm của basamaster. Hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện lợi đều có sản phẩm đặc sản này”, ông Tùng nói.

Trong khi đó, ông Đỗ Lập Nghiệp – phó tổng giám đốc Tập đoàn Nam Việt – cho biết đơn vị này cung cấp 10 loại sản phẩm cá tra cho thị trường Hà Nội để phục vụ thị trường Tết như chả cá, chả cá vò viên, chả cá giò chả, chả cá tẩm bột… ước sản lượng cung cấp khoảng 20 tấn trong đợt Tết này. “So với Tết cùng kỳ, số lượng và giá cả hàng hóa cung cấp thị trường Tết trong nước không tăng”, ông Nghiệp nói.

BỬU ĐẤU