Giới trẻ đua nhau ‘sống ảo’ ở vườn hoa hướng dương rộng 7.000 m2

Mấy ngày nay, nhiều người dân sống TP.Phú Quốc (Kiên Giang), đặt biệt là giới trẻ, kéo nhau đến vườn hoa hướng dương tọa lạc tại ấp Gành Gió, xã Cửa Dương, để chụp ảnh.

Mới hơn 7 giờ sáng, nhiều bạn trẻ đã diện những “bộ cánh” đẹp rạng ngời để đến vườn hoa chụp ảnh. Có bạn còn thuê hẳn một ê kíp thợ ảnh với đầy đủ phụ kiện, mong muốn có được bộ ảnh chuyên nghiệp nhất làm kỷ niệm.

Giới trẻ đua nhau 'sống ảo' ở vườn hoa hướng dương rộng 7.000 m2 - ảnh 1

Hai bạn trẻ đang “sống ảo” cùng những đóa hoa hướng dương rực rỡ

ẢNH: HOÀNG TRUNG

Trong số các bạn trẻ đến vườn hoa hướng dương chụp ảnh, có những bạn phải chạy xe máy hơn 40 km để đến được vườn hoa. Chị Trần Thị Bích Vân (24 tuổi, ngụ P.An Thới, TP.Phú Quốc), cho biết xem trên Facebook thấy có vườn hoa hướng dương đẹp nên đi tìm. Chạy xe lên tận xã Bãi Thơm, rồi quay về xã Cửa Dương, tìm mãi chị mới thấy vườn hoa nhưng khi tìm thấy thì đã quá trưa, trời nắng, hình chụp không đẹp nữa. “Tôi quyết định hôm nay trở lại thật sớm để thực hiện bộ ảnh ưng ý”, chị Vân nói.

Giới trẻ đua nhau 'sống ảo' ở vườn hoa hướng dương rộng 7.000 m2 - ảnh 2
Giới trẻ đua nhau 'sống ảo' ở vườn hoa hướng dương rộng 7.000 m2 - ảnh 3

Bạn nữ e ấp bên những đóa hoa vàng rực

ẢNH: HOÀNG TRUNG

Được biết, người tạo ra vườn hoa hướng dương là chị Lê Thị Phương Thảo (31 tuổi, quê Bình Phước). Chị Thảo ra Phú Quốc sinh sống được 6 năm nay, thấy gia đình có mảnh đất rộng, chị quyết định thực hiện ý tưởng xây dựng một khu vườn với nhiều cảnh đẹp và hoa.

Giới trẻ đua nhau 'sống ảo' ở vườn hoa hướng dương rộng 7.000 m2 - ảnh 4
Giới trẻ đua nhau 'sống ảo' ở vườn hoa hướng dương rộng 7.000 m2 - ảnh 5
Quảng cáo
n
Giới trẻ đua nhau 'sống ảo' ở vườn hoa hướng dương rộng 7.000 m2 - ảnh 6
Giới trẻ đua nhau 'sống ảo' ở vườn hoa hướng dương rộng 7.000 m2 - ảnh 7
Giới trẻ đua nhau 'sống ảo' ở vườn hoa hướng dương rộng 7.000 m2 - ảnh 8

Khu vườn mang tên Santorini Corner, rộng hơn 2 ha gồm các hạng mục: Vườn hoa hướng dương rộng hơn 7.000 m2, thung lũng hoa thạch thảo tím rộng 3.000 m2 và vườn hoa soi nhái gần 3.000 m2. Bên cạnh đó còn có các tiểu cảnh cho khách chụp ảnh và đặc biệt là hệ thống kiến trúc mang dáng dấp những công trình của hòn đảo Santorini nằm trên biển Aegean ở Hy Lạp…

Giới trẻ đua nhau 'sống ảo' ở vườn hoa hướng dương rộng 7.000 m2 - ảnh 9

Kiến trúc mang dáng dấp của hòn đảo Santorini

ẢNH: HOÀNG TRUNG

Trong đó, với hạng mục hoa, chị Thảo trồng luân phiên để bảo đảm thời điểm nào cũng có hoa cho khách chụp ảnh “sống ảo”. Đặc biệt hơn, khi thung lũng hoa thạch thảo tím nở rộ, hệ thống kiến trúc Santorini bên cạnh sẽ như nằm trên biển, có điều mặt biển sẽ mang màu tím, màu tím của thung lũng hoa.

“Tôi dự định khai trương vườn hoa hướng dương vào khoảng giữa tháng chạp, nhưng do ảnh hưởng thời tiết và năm 2020 nhuần nên hoa nở sớm. Hiện còn nhiều hạng mục đang dần hoàn thiện và tôi sẽ làm thêm nhiều tiểu cảnh để giới trẻ có chỗ chụp ảnh thật đẹp trong những ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021”, chị Thảo cho biết.