HLV Park Hang-seo chuẩn bị cho kế hoạch tập trung đội tuyển quốc gia và U23

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho 2 trận đấu còn lại tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 và SEA Games 31, huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo đã có các buổi làm việc với bộ phận chuyên môn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), thống nhất chương trình hoạt động cho đội tuyển quốc gia và đội quyển U23 Việt Nam trong đợt tập trung sắp tới.

Theo đó, giống như các lần tập trung trước đây, cả hai đội tuyển sẽ tiếp tục tập trung, tập luyện cùng thời điểm tại Hà Nội, dự kiến sau khi kết thúc vòng 4 Night Wolf V.League 1-2022 và vòng 2 LS V.League 2-2022.

Nhiệm vụ của đội tuyển Việt Nam là 2 trận đấu còn lại tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, gặp đội tuyển Oman trên sân nhà ngày 24/3 và gặp đội tuyển Nhật Bản trên sân khách ngày 29/3.

Trong khi đó, nhiệm vụ của U23 quốc gia là hướng tới mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức vào tháng 5 tới.

Do hai đội tuyển tập trung song song, nên HLV Park Hang-seo sẽ chịu trách nhiệm quản lý chung cả hai đội tuyển, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các trợ lý trong BHL hai đội tuyển nhằm đảm bảo tốt nhất công tác chuẩn bị của hai đội.

Theo kế hoạch, U23 QG sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế Dubai- Cup 2022 từ ngày 20/3 đến 30/3, trùng với thời gian độ tuyển quốc gia thi đấu Vòng loại FIFA World Cup 2022.

Do vậy, HLV Park Hang-seo sẽ làm việc với VFF để thống nhất giao nhiệm vụ cho một trợ lý quán xuyến công việc tại đội tuyển U23 Việt Nam tham dự giải đấu nói trên.