Không giới hạn số lượng phóng viên tham gia tác nghiệp tại SEA Games 31

Theo Ban tổ chức, SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 12-23/5/2022. Đây là lần thứ 2 Việt Nam có vinh dự được làm chủ nhà của Đại hội Thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Về vấn đề cấp thẻ tác nghiệp SEA Games cho báo chí, truyền thông, Ban tổ chức cho biết, ngày 15/3 sẽ cung cấp đường link trên website để đăng ký làm thẻ phóng viên tác nghiệp, sau khi trải qua các quá trình xác nhận…. thẻ sẽ được cung cấp linh hoạt, đa dạng tại Trung tâm báo chí, sân bay, khách sạn lưu trú…

Liên quan đến vấn đề visa cho các phóng viên, nhà báo có nhu cầu tham gia tác nghiệp tại SEA Games 31, Ban tổ chức cho biết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ báo chí, truyền thông.

Đồng thời, với mong muốn lan tỏa thông tin rộng rãi nên sẽ không giới hạn số lượng phóng viên, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ tối đa để phóng viên, nhà báo có được sự thuận lợi nhất trong vấn đề tác nghiệp.

Không chỉ mang ý nghĩa thể thao đơn thuần, SEA Games nói chung và SEA Games 31 nói riêng còn là sự kiện mang ý nghĩa giao lưu, quảng bá về văn hóa và du lịch giữa các quốc gia trong khu vực.

Lễ rước đuốc của SEA Games 31 sẽ được bắt đầu trước thời điểm diễn ra Đại hội 31 ngày, xuất phát từ Phú Thọ, di chuyển qua 12 tỉnh thành và trở về Hà Nội.