Lãnh đạo VFF muốn U23 chơi bóng như các nữ tuyển thủ

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng mong muốn, các cầu thủ thi đấu hết mình tại giải Đông Nam Á sắp tới nhưng bên cạnh thành tích, phải đặt hình ảnh của bóng đá Việt Nam nói riêng và Việt Nam nói chung lên trên hết.

“Cũng như các bạn, LĐBĐ Việt Nam mong muốn U23 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình để đạt thành tích tốt nhất. Nhưng không phải vì thành tích mà các bạn phải chịu áp lực. Chúng ta muốn thắng nhưng phải thể hiện tinh thần Việt Nam. Các bạn lấy hình ảnh các anh, các chị thi đấu vừa qua để làm động lực”, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng chia sẻ.

U23 Việt Nam thi đấu trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nên Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng đề nghị, toàn đội phải tuân thủ đúng các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh của Ban tổ chức, nước sở tại: “Thi đấu trong bối cảnh dịch bệnh phải hết sức cảnh giác, tập trung. Bất cứ thành viên nào dương tính với COVID-19 sẽ rất kẹt vì không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân mà còn cả đội”, ông Chóng nhấn mạnh.

Tại buổi gặp gỡ, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Câu lạc bộ bóng đá Becamex Bình Dương Lê Hồng Cường cũng bày tỏ niềm vui khi chào đón U23 Việt Nam vào tập luyện và cho biết, đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam trong thời gian qua.

Cũng nhân dịp đầu năm mới, lãnh đạo B.Bình Dương đã lì xì đầu năm cho tất cả các thành viên của U23 Việt Nam cũng như gửi lời chúc lên đường may mắn.

Thay mặt U23 Việt Nam, huấn luyện viên trưởng Đinh Thế Nam đã gửi lời cảm ơn về sự quan tâm của lãnh đạo VFF trong thời gian qua, phía CLB B.Bình Dương đã tạo mọi điều kiện để U23 Việt Nam tập luyện.

Thuyền trưởng U23 Việt Nam hứa sẽ nỗ lực hết mình vì bóng đá, vì hình ảnh Việt Nam. “Thay mặt toàn đội, chúng tôi hứa sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để mang lại thành tích tốt nhất có thể cũng như giữ hình ảnh đẹp của Việt Nam trên trường quốc tế”, ông Đinh Thế Nam cho biết.