Nhà phát triển BĐS Tây Bắc Đà Nẵng 2 năm liền giành danh hiệu Top 10 VN

Giải thưởng Top 10 nhà phát triển BĐS tiêu biểu tại VN được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS. Hội đồng thẩm định gồm lãnh đạo cơ quan quản lý Nhà nước, các chuyên gia BĐS uy tín, công ty tư vấn và định chế tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường BĐS VN và quốc tế. Sau quá trình làm việc tập trung và tâm huyết, Hội đồng thẩm định đã tìm ra được những ứng cử viên xuất sắc nhất, xứng đáng được vinh danh tại chương trình bình chọn BĐS tiêu biểu VN 2021.

Vì cộng đồng

Có thể thấy, trong hành trình 10 năm lớn mạnh, Gotec Land ngày càng ghi nhiều dấu ấn với tiềm lực tài chính, hệ sinh thái trải rộng các tỉnh thành Nha Trang, Đà Nẵng, TP.HCM, Biên Hòa… Chất lượng, tiến độ, thiết kế và pháp lý dự án… đã làm nên khác biệt của thương hiệu Gotec Land trong hàng ngũ doanh nghiệp BĐS tiêu biểu.

Nhà phát triển BĐS Tây Bắc Đà Nẵng 2 năm liền giành danh hiệu Top 10 VN - ảnh 2

Đây là năm thứ 2 Gotec Land được gọi tên trong Top 10 nhà phát triển BĐS tiêu biểu

Bên cạnh đó, trong 2 năm Covid-19, Gotec Land phát triển kinh doanh gắn liền với các hoạt động xã hội, hoàn thiện sứ mệnh của một nhà phát triển BĐS vì cộng đồng, như mang quà tết đến gia đình nghèo tại TP.HCM, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn ở các tỉnh thành, hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai…

Ngoài ra, Gotec Land cũng chú trọng phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp. Suốt thời gian dịch bệnh, ban lãnh đạo cùng tập thể Gotec Land vẫn vững vàng, đồng hành ứng phó trước mọi khó khăn, linh hoạt phương án lao động và chính sách nhân sự nhân văn nhằm bảo vệ quyền lợi và chăm lo đời sống, sức khỏe cho cán bộ nhân viên và người thân. Vì vậy, vừa qua Gotec Land cũng được vinh dự được gọi tên trong Top doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia (tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực châu Á) tổ chức.

Có thể nói, các giải thưởng cũng là nguồn động lực to lớn để thương hiệu Gotec Land tiếp vươn cao và vươn xa hơn nữa, phục vụ nhiều hơn nữa những khách hàng và cộng đồng bằng những sản phẩm có giá trị, chất lượng và sự nhân văn.