Night Wolf V.League 1 sẽ vang lên “Những bước chân của Rồng”

Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) và ca – nhạc sĩ Hoàng Bách cùng hợp tác thực hiện bản nhạc từ tháng 6/2021 và được hoàn thành vào ngày 20/1/2022. Nhạc hiệu có tên “Những bước chân của Rồng” cũng đánh dấu lần đầu tiên bóng đá Việt Nam có một bản nhạc ra sân độc quyền dành riêng cho các Giải Bóng đá chuyên nghiệp.

“Những bước chân của Rồng” mang phong cách giao hưởng – hiện đại được phác thảo bởi Nhạc Sĩ Hoàng Bách và Công ty VPF. Bản nhạc sau đó được kết hợp sản xuất bởi ê-kíp của Bach20 cùng Space Speakers, dàn giao hưởng Budapest Scoring Ochestra (Hungary) và Hansahaus Studio – Bonn (Đức).

Cùng sự chắp sức của các nhạc sĩ: Hoàng Bách, SlimV (Việt Nam), Vincent Nguyễn (Đức), các nhạc sĩ, cùng hơn 60 nhạc công của Việt Nam, CHLB Đức và Hungary phối hợp sáng tạo và thực hiện, “Những bước chân của Rồng” đã hoàn thiện và chính thức ra mắt ngày 10/02/2022.

Nhạc hiệu này sẽ chính thức được áp dụng tại mùa Giải Bóng đá chuyên nghiệp QG 2022, mở màn đầu tiên tại Giải Night Wolf V.League 1 – 2022 khởi tranh ngày 25/2 tới đây.