Ông Đinh Thế Nam chia quân tập chiến thuật

Tiếp tục quá trình chuẩn bị cho giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam đã có buổi tập thứ hai tại Phnom Penh cũng trên sân tập Nipes.

Buổi tập của thầy trò ông Đinh Thế Nam kéo dài trong 1 tiếng rưỡi đồng hồ và các cầu thủ cũng đã được làm quen với bóng thi đấu chính thức tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

Về công tác chuyên môn, đây là một buổi tập cật lực nữa của U23 Việt Nam. Trong phần đầu của buổi tập, các cầu thủ đã được huấn luyện viên (HLV) thể lực củng cố lại nền tảng thể lực nhằm đảm bảo sung mãn nhất khi bước vào giải đấu.

Tiếp sau đó, HLV Đinh Thế Nam tiếp tục thực hiện các bài tập về kỹ chiến thuật. Trong phần tập luyện kéo dài gần một tiếng đồng hồ này, các cầu thủ thực hành bài 8 chống 10 trên nửa mặt sân. Cuối buổi tập, HLV Đinh Thế Nam đã chia đội hình để tiếp tục thi đấu 10×10 trong một nửa mặt sân.

Cho đến thời điểm hiện tại, sức khỏe các cầu thủ đều được đảm bảo và thực hiện tốt giáo án mà HLV Đinh Thế Nam đề ra. Chỉ có trường hợp Bá Quyền vẫn đang trong quá trình bình phục chấn thương gân kheo nên chưa đạt được phong độ tốt nhất.

Ông Đinh Thế Nam chia quân tập chiến thuật ảnh 1

Nói về mục tiêu của đội, thuyền trưởng U23 Việt Nam bày tỏ: “Nhiều đội đến đây với mục tiêu cao. U23 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình để hướng đến mục tiêu cao nhất có thể. Chúng tôi cũng coi đây là cơ hội để cho các cầu thủ có dịp thi đấu cọ xát để tích lũy kinh nghiệm, nhằm chuẩn bị cho tương lai, bởi trong đội hình của chúng tôi có nhiều cầu thủ dưới 21 tuổi”.