Ông Dương Quốc Thủy làm Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ

Ông Thủy đảm nhiệm chức Phó Chủ tịch Hiệp hội từ tháng 7/2019. Sau đó, đắc cử Phó Chủ tịch Thường trực nhiệm kỳ 2020-2025. Với sự nhiệt tình, trách nhiệm và nhiều đóng góp trong công tác nghiên cứu thị trường và kết nối hội viên, ông Thủy được tín nhiệm và tin tưởng sẽ tiếp tục dẫn dắt Hiệp hội hoạt động tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Dương Quốc Thủy làm Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ ảnh 1

Ông Dương Quốc Thuỷ nhận hoa chúc mừng của BCHHiệp hội.

Hiệp hội sẽ là nơi tham mưu đóng góp ý kiến cho UBND thành phố các vấn đề liên quan đến quy hoạch đô thị, báo cáo thông tin thị trường cũng như các thủ tục pháp lý liên quan đến thị trường BĐS trên địa bàn; tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ vướng mắc, khó khăn để hoạt động tốt hơn, đồng thời lan tỏa uy tín, tầm ảnh hưởng đến các tỉnh thành khác, mở rộng kết nối đông đảo hội viên tham gia và đóng góp cho sự lớn mạnh của Hiệp hội.

Ông Dương Quốc Thủy còn được biết đến là tân Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam. Tại phiên họp, Ban chấp hành cũng thống nhất bầu bà Nguyễn Thị Hoàng Hoa giữ chức vụ Tổng Thư ký Hiệp hội kể từ tháng 7/2022.

Ông Dương Quốc Thủy làm Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ ảnh 2

Ông Dương Quốc Thuỷ và 3 Phó Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ 2020-2025

Các đại biểu cũng thống nhất sẽ dời trụ sở Văn phòng Hiệp hội từ số 212A đường 3 Tháng 2 phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều về địa chỉ mới tại số: 139 Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Đình Thương