Rio Land tri ân và tôn vinh 500 chuyên viên tư vấn Dự án Eastmark City

Đêm tôn vinh đặc biệt này đã làm “mãn nhãn” khách mời với những tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu để những “chiến binh sales” đồng hành cùng dự án được dịp “kích hoạt” lại năng lượng, sẵn sàng cho một chặng đường mới.

Đây là “màn khai pháo” ấn tượng đầu năm 2022, đánh dấu sự tăng tốc của MT Eastmark City – khu đô thị biểu tượng của Thành phố mới với chuẩn sống chuyên gia. Đóng vai trò là “cầu nối” đại diện cho chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án để trao gửi gần 2.000 sản phẩm của dự án đến khách hàng chính là hơn 500 chuyên viên tư vấn BĐS.

Đêm tôn vinh ý nghĩa này đã quy tụ tất cả các chiến binh đến từ 10 đơn vị phân phối.

Dấu ấn của chương trình chính là nghi thức “Thắp đuốc – Truyền lửa”, với ý nghĩa lan tỏa và thắp sáng những khát vọng, ước mơ và nhiệt huyết. Những ngọn lửa được thắp lên từ chính những “thuyền trưởng” tinh anh – đại diện đơn vị phát triển Rio Land, các đơn vị phân phối và ngân hàng đồng hành cùng dự án.

Rio Land tri ân và tôn vinh 500 chuyên viên tư vấn Dự án Eastmark City ảnh 1

Ngọn lửa nhiệt huyết của đội ngũ chuyên viên tư vấn sẵn sàng chinh phục thử thách

Bày tỏ sự tin tưởng vào chu kỳ hồi phục ngoạn mục của thị trường BĐS, đại diện Rio Land tự tin công bố kế hoạch phát triển cùng những chính sách thưởng cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho hệ thống phân phối và chuyên viên tư vấn trong giai đoạn giới thiệu dự án chính thức vào tháng 4 tới.

Đối với dự án MT Eastmark City lần này, CĐT và Rio Land tiếp tục đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng khi tiên phong kiến tạo nên khu căn hộ đạt chuẩn sống tiện nghi cao cấp hàng đầu tại thành phố mới. MT Eastmark City sở hữu 3 mặt tiền đường Vành Đai 3, Lò Lu, Trường Lưu – vị trí chiến lược đón đầu tiềm năng phát triển rất lớn của TP. Thủ Đức. Với giá chỉ từ 36 triệu đồng/m2, MT Eastmark City được giới đầu tư mà lẫn khách hàng có nhu cầu ở thực đón nhận tích cực, hứa hẹn sẽ là cú hích “hâm nóng” thị trường BĐS TP Thủ Đức trong thời gian tới.

Hoàng Quý