Thanh toán thẻ Techcombank nhận cơ hội trúng căn hộ cao cấp 2,2 tỉ

Thanh toán thẻ Techcombank nhận cơ hội trúng căn hộ cao cấp 2,2 tỉ - Ảnh 1.

“Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui” là món quà năm mới Techcombank dành tặng cho khách hàng

Năm mới Tết đến luôn là dịp đặc biệt để người người nhà nhà sắm sửa, nôn nao chuẩn bị cho một năm sung túc hơn. Sau năm 2021 nhiều thử thách, Tết Nhâm Dần lại càng đáng mong đợi với nhiều khởi đầu mới hứng khởi. Hòa cùng không khí đón mùa lễ hội tưng bừng, Techcombank đã triển khai ưu đãi hoành tráng “Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui” với tổng giá trị lên đến 11 tỉ đồng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm được yêu thích nhất của ngân hàng này như Thẻ ghi nợ quốc tế/nội địa và thẻ Tín dụng, Tiền gửi Online, Bảo hiểm, Vay mua ô tô, Vay xây sửa nhà, Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc – Techcombank iCAP. Trong đó được hưởng ứng tích cực nhất chính là sản phẩm thanh toán bằng thẻ với lượng giao dịch tham gia giải thưởng chiếm tỉ lệ áp đảo.

Thanh toán thẻ – Đã tiện ích nay thêm ưu đãi càng vượt trội

Phục vụ gần 9 triệu người dùng toàn quốc, các sản phẩm thẻ của Techcombank bao gồm thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế và thẻ tín dụng không chỉ được yêu thích bởi danh mục sản phẩm đa dạng mà còn ghi điểm với giá trị vượt trội.

Mỗi dòng sản phẩm được ra đời dựa trên từng nhu cầu tiêu dùng riêng biệt, đi kèm với những tính năng tiên phong như Zero Fee; hoàn tiền 1% không giới hạn; hoặc ưu đãi đối tác độc quyền cho từng dòng thẻ, phù hợp với từng thói quen sử dụng…

Thanh toán thẻ Techcombank nhận cơ hội trúng căn hộ cao cấp 2,2 tỉ - Ảnh 2.

Thẻ thanh toán được yêu thích bởi tiện ích hoàn tiền không giới hạn

“Trước nay mình toàn dùng thẻ và ứng dụng của ngân hàng cho việc chi tiêu mỗi ngày, rất tiện lợi vì không phải mang nhiều tiền mặt ra đường. Từ khi chương trình ưu đãi Tết được công bố là mình càng tích cực thanh toán thẻ hơn.

Cứ mỗi giao dịch 500.000 đồng là được nhận mã quay thưởng, đến nay mình đã trúng vài voucher mua sắm rồi”- chị Vân (nhân viên văn phòng, Quận Hoàn Kiếm) hào hứng chia sẻ khi tham gia chương trình từ những ngày đầu tiên.

Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui với mỗi giao dịch

“Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui” là chương trình được ra đời với mong muốn tri ân những khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ngân hàng trong thời gian vừa qua.

Đặc biệt, sau một năm đại dịch nhiều khó khăn, chương trình cũng ấp ủ hàng nghìn món quà để người tiêu dùng có thể khai mở vô vàn niềm vui mùa lễ hội, cũng như lên kế hoạch cho những dự định tài chính hứng khởi hơn trong năm mới.

Thanh toán thẻ Techcombank nhận cơ hội trúng căn hộ cao cấp 2,2 tỉ - Ảnh 3.

Các giải thưởng hấp dẫn dành tặng khách hàng trong mùa mua sắm lớn nhất năm

Theo đó, bên cạnh thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế/nội địa và thẻ tín dụng, chương trình còn được áp dụng cho các sản phẩm vay – tích lũy – đầu tư đang hot như Tiền gửi Online, Bảo hiểm, Vay mua ô tô, Vay xây sửa nhà, Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc.

Với mỗi giao dịch đạt giá trị chi tiêu hợp lệ theo từng sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia “Vòng quay may mắn”.

Mỗi ngày sẽ có hàng trăm ngàn voucher trị giá đến 50.000 đồng để sử dụng trên ứng dụng Grab và Urbox được trao tặng. Mỗi tuần sẽ có 5 giải đặc biệt, mỗi giải là 1 chiếc iPhone 13 Pro trị giá đến 30 triệu đồng trao cho khách hàng may mắn nhất.

Đặc biệt, giải thưởng Mega cuối chương trình sẽ là phần quà “khủng” nhất với 1 căn hộ Masteri Waterfront từ thương hiệu bất động sản cao cấp Masterise trị giá hơn 2 tỉ VNĐ. 10 khách hàng có số lượng mã dự thưởng cao nhất cũng sẽ nhận được 1 thẻ hội viên siêu đặc quyền Pearl Club từ VinPearl trị giá 98.000.000 đồng.

“Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui” đang là chương trình ưu đãi sôi động nhất trong mùa mua sắm Tết này với hàng nghìn phần quà đã được trao và số người trúng giải vẫn đang tăng theo cấp số nhân. Tham gia ngay để có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn, cùng “đập hộp” mùa lễ hội tưng bừng.

Được triển khai từ ngày 1-12-2021 đến hết ngày 1-3-2022, chương trình “Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui” có tổng giá trị lên đến hơn 11 tỉ đồng, áp dụng cho các sản phẩm

Chương trình áp dụng cho các sản phẩm Thẻ ghi nợ quốc tế/nội địa và thẻ Tín dụng, Tiền gửi Online, Bảo hiểm, Vay mua ô tô, Vay xây sửa nhà, Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộ.

Mỗi giao dịch hợp lệ sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia “Vòng quay may mắn”. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng theo ngày, theo tuần, và giải thưởng Mega cuối chương trình dành cho người chơi may mắn nhất và top 10 người chơi có nhiều mã dự thưởng nhất.

Chi tiết giải thưởng và thể lệ tham khảo tại: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/chuong-trinh-uu-dai/khuyen-mai-cho-san-pham/unbox-dap-hop-khai-le