Tin vui bất ngờ đến từ đội tuyển U23 trước trận chung kết

Theo thông tin từ Ban tổ chức Giải Vô địch U23 Đông Nam Á 2022, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đề nghị hỗ trợ test lại các cầu thủ có kết quả dương tính COVID-19.

Kết quả, có 3 cầu thủ sau đây có kết quả âm tính và đủ điều kiện đăng ký cho trận đấu chung kết với đội tuyển Thái Lan ngày mai 26/2 gồm trung vệ Đức Mạnh, tiền vệ Mạnh Quỳnh và tiền vệ đội trưởng Quang Nho.

Đây là thông tin hết sức vui đối với U23 Việt Nam khi hiện tại, đội hình chỉ còn 12 cầu thủ có thể tham dự trận chung kết. Nếu cả 12 cầu thủ này âm tính trong buổi xét nghiệm vào sáng 26/12, huấn luyện viên Đinh Thế Nam sẽ có 15 cầu thủ để đá trận chung kết với U23 Thái Lan.

Chiều nay (25/2), U23 Việt Nam đã có buổi tập kéo dài trong vòng 1 tiếng đồng hồ với nội dung chủ yếu là các bài hồi phục dưới sự hướng dẫn của trợ lý Lê Cao Cường, với hy vọng giúp cho các cầu thủ có thể trạng ổn nhằm bước vào trận chung kết với U23 Thái Lan diễn ra vào tối 26/2.

Ở phần cuối buổi tập, HLV Đinh Thế Nam dành khoảng thời gian nhỏ để thực hành các bài tập triển khai tấn công.

Trước đó vào buổi sáng, các cầu thủ cũng đã thực hiện các bài tập phục hồi ở bể bơi. Dù quân số còn ít nhưng sau khi vượt qua U23 Timor Leste sau 120 phút căng thẳng, sức ép phần nào cũng đã giải tỏa ở đoàn quân ông Đinh Thế Nam. Thế nên trong 2 buổi tập, không khí toàn đội đã sôi nổi, các cầu thủ cũng đã thoải mái trở lại.