U23 được thưởng 2,7 tỷ đồng

Tối 27/2 tại TP HCM, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022.

Tại buổi lễ, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ: “Tôi thật sự hạnh phúc với thành tích vô địch U23 Đông Nam Á. Thay mặt cho toàn đội, xin được cảm ơn VFF, các ban ngành, các CLB đã phản ứng rất nhanh để bổ sung cầu thủ kịp thời khi U23 Việt Nam chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Cũng xin cảm ơn các doanh nghiệp, kiều bào tại Campuchia đã hỗ trợ từ bó lá xông, đến thức ăn… cho các cầu thủ, cảm ơn người hâm mộ Việt Nam luôn đồng hành, cổ vũ cho U23 Việt Nam”.

Về phần mình, đội trưởng Dụng Quang Nho khẳng định: “Có được thành tích vô địch U23 Đông Nam Á là một nỗ lực tuyệt vời của toàn đội. Tuy nhiên, U23 Việt Nam xin được cảm ơn sự quan tâm sâu sát của các bác, các chú lãnh đạo VFF, Ban huấn luyện, kiều bào ở Campuchia… Thật sự quá nhiều cảm xúc khi lần đầu tiên đời cầu thủ ăn Tết xa nhà.

Bản thân tôi cũng không may dính COVID-19, chỉ mới bình phục trước trận chung kết. Không biết sao nữa, cứ vào sân, cứ chiến đấu như bản thân chưa từng bị COVID-19 vậy. Một lần nữa xin được cảm ơn tất cả”.

U23 được thưởng 2,7 tỷ đồng ảnh 1

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gửi lời chúc mừng đến U23 Việt Nam với thành tích tuyệt vời tại giải U23 Đông Nam Á. “Có thể nói, giành chức vô địch U23 Đông Nam Á là một kỳ tích với U23 Việt Nam. Chưa bao giờ chúng ta phải thi đấu với sự thiếu hụt lớn như vậy và chưa bao giờ, chúng ta phải “cấp cứu” bằng 2 đợt viện binh đi bằng đường bộ và cả hàng không.

Bóng đá Việt Nam khởi đầu năm mới 2022 với những thành tích không thể tuyệt vời hơn và bây giờ, U23 Việt Nam tạo nên một cột mốc mới. Chúng ta hoàn thành bộ sưu tập vô địch U16, U19 và U23 Đông Nam Á. Đây chắc chắn là bước đệm để các cầu thủ trẻ trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp”, ông Tuấn phát biểu.