U23 Việt Nam hứng khởi buổi tập đầu tiên

Trong buổi tập đầu tiên tại Campuchia, các học trò của ông Đinh Thế Nam tỏ ra rất hứng khởi.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam có buổi tập ở phòng gym vào buổi sáng 12/2, tuy nhiên, do chưa thời điểm đó chưa có kết quả xét PCR nên buổi tập này bị hủy bỏ. Dù vậy kế hoạch tập buổi chiều vẫn diễn ra bình thường sau khi ban tổ chức thông báo tất cả các mẫu xét nghiệm PCR của U23 Việt Nam đều cho kết quả âm tính.

Sân tập Nipes cách khách sạn Pnom Penh chừng 20 phút đi xe khi có sự hộ tống của cảnh sát. Thời tiết ở Pnom Penh vào thời điểm này nắng nóng như ở Bình Dương nên trong do đã được làm quen trước đó nên các cầu thủ không mấy bị ảnh hưởng.

Bắt đầu buổi tập. huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã có có những trao đổi với các cầu thủ về việc giữ gìn sức khỏe, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh do COVID-19 đang lây lan cũng như một số vấn đề khác về tình hình giải U23 Đông Nam Á.

Trong buổi tập chiều nay, huấn luyện viên trưởng Đinh Thế Nam cho các học trò tập luyện trong vòng gần 90 phút. Sau phần khởi động, ông Đinh Thế Nam đã chia đội hình thi đấu ở trong 1/2 sân, sau đó, thi đấu trên toàn mặt sân.

Mục đích của buổi tập này là thực hiện các bài tập về kiểm soát bóng, phối hợp trong phạm vi hẹp cũng như tạo sự kết dính và nhuần nhuyễn giữa các tuyến, các vị trí.

Buổi tập diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Ông Đinh Thế Nam tỏ ra hài lòng với tinh thần và thái độ tập luyện của các học trò.

Vào ngày 12/2, Ban tổ chức sẽ tiến hành họp kỹ thuật và họp báo trước giải. Tất cả các cuộc họp đều được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Do đội U23 Indonesia rút lui nên Ban tổ chức đã thông báo lịch thi đấu mới.