V.League có tên gọi mới

Lễ công bố nhà tài trợ mới cho V.league 2022 đã diễn ra chiều nay, theo đó V.League-1 sẽ có tên gọi chính thức là Nighi Wolf V.League 1.

Night Wolf là thương hiệu nước tăng lực của Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum. Thương hiệu này sẽ là nhà tài trợ V.League-1 trong 3 năm liên tiếp, kể từ mùa giải 2022.

Night Wolf V.League 1-2022 có sự tham dự của 13 câu lạc bộ, bao gồm: Becamex Bình Dương, Đông Á Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng, Hoàng Anh Gia Lai, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Nam Định, Sài Gòn, SHB Đà Nẵng, Sông Lam Nghệ An, TP. Hồ Chí Minh, Topenland Bình Định, Viettel.

Night Wolf V.League 1-2022 dự kiến khai mạc từ ngày 25/02/2022. Cuộc đua giành ngôi vương được dự báo sẽ cực kỳ hấp dẫn khi các đội bóng đều đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày bóng đá trở lại.

Đội vô địch Night Wolf V.League 1-2022 sẽ nhận giải thưởng Cúp, huy chương vàng và 3 tỷ đồng, cuộc đua trụ hạng cũng sẽ cực kỳ gay cấn với 1 suất xuống hạng.

Tất cả các trận đấu đều được truyền hình trực tiếp trên rất nhiều kênh sóng khác nhau của các Đài Truyền hình Trung ương và địa phương, trên hệ thống các kênh truyền hình internet và OTT, nỗ lực đưa hình ảnh các Giải đấu lan tỏa đến với đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước.

V.League có tên gọi mới ảnh 1

HLV Park Hang-seo là khách mời đặc biệt của sự kiện.

ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết: “nhãn hàng Night Wolf sẽ là nguồn lực tiếp thêm sức mạnh để VPF thực hiện tốt trách nhiệm quản lý, tổ chức, điều hành giải. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều đóng góp cho thành công của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nói chung và giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nói riêng ngày càng phát triển”.