VFF cố giữ chân ông Mai Đức Chung

Trước thông tin huấn luyện viên (HLV) Mai Đức Chung xin nghỉ dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam ở Vòng chung kết World Cup. VFF đã có những kế hoạch tích cực nhằm giữ chân vị “thuyền trưởng” tài ba này

Hiện tại, hợp đồng của ông Mai Đức Chung vẫn còn hiệu lực, tuy nhiên, trong thời gian tới, VFF sẽ đàm phán gia hạn để thể hiện sự tin tưởng và mong muốn HLV Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam. Trước mắt là SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam với mục tiêu đội tuyển nữ phải bảo vệ tấm huy chương vàng.

Sau chiến thắng trước Đài Bắc Trung Hoa để cùng toàn đội giành vé tham dự World Cup 2023, HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam đã cảm ơn toàn thể các cầu thủ và ban huấn luyện với thành quả ngọt ngào vừa giành được.

VFF cố giữ chân ông Mai Đức Chung ảnh 1

HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Chúng tôi rất mừng vì đã giành được thắng lợi cuối cùng ngày hôm nay như đã hứa với người hâm mộ. Không gì tả nổi niềm vui mừng đó. Những bàn thắng ghi bàn của chúng tôi rất đẹp và đúng lúc. Tôi xin cảm ơn tất cả các cầu thủ và tập thể đội tuyển nữ Việt Nam.

Ở thời khắc trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, cảm xúc của tôi và mọi người đều vỡ òa niềm vui sau những vất vả bao lâu nay, không thể kìm nổi vui mừng. Tôi đã chạy ra sân ăn mừng cùng vận động viên cho thắng lợi của toàn đội.

Chiến thắng này cũng là thành quả đã đạt được của VFF cùng sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo các cơ quan nhà nước dành cho đội tuyển nữ Việt Nam trong suốt quá trình chuẩn bị cho giải đấu này”.