Vụ lộ cuốn băng “nóng” từng chấn động dư luận Mỹ lên phim

Mới đây, trailer bộ phim “Pam & Tommy” vừa được ra mắt. Bộ phim lấy cảm hứng từ sự kiện rò rỉ cuốn băng “nóng” của nữ người mẫu Pamela Anderson và chồng của cô – tay trống người Mỹ Tommy Lee.

Bộ phim “Pam & Tommy” dài 8 tập với sự tham gia diễn xuất chính của nữ diễn viên Lily James (vai Pamela Anderson) và nam diễn viên Sebastian Stan (vai Tommy Lee). Bộ phim xoay quanh vụ việc băng “nóng” của người mẫu Mỹ Pamela Anderson và chồng – Tommy Lee bị lộ hồi cuối thập niên 1990. Sự việc đã từng gây chấn động showbiz và dư luận Mỹ.

Hình ảnh cặp đôi ngôi sao được xây dựng trong “Pam & Tommy“. Ảnh: Hulu
Hình ảnh cặp đôi ngôi sao được xây dựng trong “Pam & Tommy“. Ảnh: Hulu

Pamela Anderson (Pamela Denise Anderson) sinh ngày 1 tháng 7 năm 1967, là nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ gốc Canada. Cô được biết đến với nhiều lần xuất hiện trên tạp chí Playboy và loạt phim truyền hình “Baywatch” (1992-1997) và “VIP” (1998-2002).

Từ năm 1995-1998, ngôi sao “Baywatch” cưới người chồng đầu tiên là rocker Tommy Lee. Hôn nhân của họ trải qua nhiều sóng gió, nhất là sau khi cuộn băng “mây mưa” của 2 người bị rò rỉ. Theo chia sẻ của Anderson: “Đó chỉ là video tổng hợp lại những cảnh khỏa thân trong nhiều kỳ nghỉ của chúng tôi mà thôi”.

Người thợ điện từng làm việc tại ngôi nhà của cặp đôi ngôi sao – Rand Gauthier – chính là người đã đánh cắp băng “nóng” cất trong két sắt. Theo một tờ báo năm 2014 của Rolling Stone, Gauthier đã quyết định ăn trộm két sắt với mục đích chính là lấy tiền vì cặp đôi đã không trả đủ khoản thù lao trị giá 20.000 USD cho việc sửa điện cho căn hộ ở Malibu.

Ban đầu, Gauthier không biết rằng trong két sắt có băng “nóng”, nhưng sau khi tìm được cuộn băng, người thợ điện đã nhanh chóng tìm ra cách kiếm tiền từ thứ mình vừa tìm thấy.

Trong thực tế, Pamela Anderson đã kiện công ty giải trí phát tán đoạn clip “nóng” của vợ chồng cô và sau đó đã đạt được một thỏa thuận đền bù từ công ty. Ảnh: ST
Trong thực tế, Pamela Anderson đã kiện công ty giải trí phát tán đoạn clip “nóng” của vợ chồng cô và sau đó đã đạt được một thỏa thuận đền bù từ công ty. Ảnh: ST

“Pam & Tommy” được dàn dựng bởi đạo diễn người Úc Craig Gillespie, người đã từng gây tiếng vang khi dàn dựng bộ phim “I, Tonya” – một phim tiểu sử xoay quanh nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật của Mỹ. Bộ phim từng nhận được 3 đề cử tại giải Oscar.

Bộ phim truyền hình sẽ đưa lại một góc nhìn mới mẻ, pha trộn giữa sự thật và những yếu tố hư cấu xung quanh sự kiện đình đám này. Sau khi trailer dài 2 phút được tung ra, rất nhiều người tỏ vẻ hào hứng, mong chờ tập đầu tiên ra mắt ngày 2.2 trên Hulu.