Vua Nệm ứng dụng Al giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

Vua Nệm ứng dụng Al giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng - Ảnh 1.

Khách hàng trải nghiệm máy đo áp lực cơ thể Reveal By Xsensor trong quá trình thử nệm – Ảnh: Vua Nệm

Ứng dụng công nghệ nâng cao trải nghiệm khách hàng

Vua Nệm đã ứng dụng công nghệ thử nệm bằng cảm biến hàng đầu thế giới – máy đo áp lực cơ thể Reveal By Xsensor vào quá trình thử nệm để giúp khách hàng lựa chọn được tấm nệm phù hợp nhất.

Đại diện công ty cho biết: “Với việc sử dụng máy đo áp lực Reveal By Xsensor, khách hàng có thể xem được bản đồ đo áp lực cơ thể với chất lượng hình ảnh cao và đưa ra phân tích và đánh giá các tư thế ngủ khác nhau của khách hàng dựa trên hai tiêu chí là thoải mái, tính hỗ trợ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ cho người dùng”.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Canada, máy đo áp lực cơ thể Reveal By Xsensor được thiết kế và sản xuất chuyên biệt là giải pháp giúp cải thiện cho giấc ngủ.

Nhờ sử dụng hệ thống đo cảm biến thông minh Intelligent Dynamic Sensing với 1.664 điểm cảm biến liên tục hoạt động theo từng cử động của khách hàng khi nằm trên nệm, sau khi đo và lập bản đồ, hệ thống so sánh nhiều tư thế ngủ, các loại gối và cho ra đề xuất loại nệm thoải mái cũng như hỗ trợ tốt nhất cho cơ thể.

Vua Nệm ứng dụng Al giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng - Ảnh 2.

Khách hàng được xem trực tiếp hình ảnh hiển thị về sức ép của các vùng khác nhau trên cơ thể

Việc ứng dụng công nghệ giúp tối ưu quy trình chọn lựa nệm chỉ trong ba bước đơn giản: khách hàng nằm thư giãn trên máy đo với các tư thế ngủ ưa thích, hệ thống cảm biến sẽ đo tự động và hiển thị bản đồ trực tuyến trên màn hình, hệ thống phân tích AI dựa trên bản đồ áp lực cơ thể để đề xuất loại nệm phù hợp với thể trạng, từ đó rút ngắn thời gian tìm hiểu thông tin sản phẩm, thời gian lựa chọn, chi phí “mua thử” của khách hàng.

Vua Nệm ứng dụng Al giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng - Ảnh 3.

Khách hàng được xem trực tiếp hình ảnh hiển thị về sức ép của các vùng khác nhau trên cơ thể

Trải nghiệm thật để lựa chọn phù hợp

Kể về trải nghiệm đi mua nệm, chị Lan Phương (39 tuổi, TP.HCM) cho biết: “Khi nói chuyện với đồng nghiệp, tôi được giới thiệu về việc chị được trải nghiệm máy đo áp lực cơ thể giúp chọn được nệm phù hợp cho sức khỏe và giấc ngủ. Khi chính mình được trải nghiệm, tôi mới biết việc chọn nệm phù hợp không dễ dàng chút nào”.

Vua Nệm ứng dụng Al giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng - Ảnh 4.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng Vua Nệm

Nhờ sử dụng máy đo áp lực cơ thể, nhiều khách hàng đã được trải nghiệm thật và có thể lựa chọn được sản phẩm nệm và phụ kiện phù hợp với cơ thể và nhu cầu cá nhân thông qua hồ sơ giấc ngủ, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mua sắm.

Tháng 10-2017, Mekong Capital đã rót vào Vua Nệm 58 tỉ đồng. Kết quả nghiên cứu của quỹ này cho biết Việt Nam hiện có khoảng 25 triệu gia đình và khoảng chỉ 40% trong số này có sử dụng nệm.

Hiện, Vua Nệm có chiến lược tiếp tục đầu tư đồng bộ các thiết bị sức khỏe với công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng có được trải nghiệm và sự lựa chọn hoàn hảo nhất có thể. Trang bị máy đo áp lực cơ thể tại các cửa hàng lớn là bước đột phá giúp doanh nghiệp này thích ứng dần cuộc chơi bằng công nghệ.

Đặt cho mình sứ mệnh “Mang đến giấc ngủ ngon cho mọi nhà,” Vua Nệm đưa ra những mục tiêu: đến năm 2023, số cửa hàng trên toàn quốc sẽ đạt 500 cửa hàng, giúp khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, đưa định giá công ty lên mức 150 triệu USD, đạt tầm nhìn “Là hệ thống bán lẻ nệm – phụ kiện uy tín và lớn hàng đầu Việt Nam”.

Tham khảo thêm thông tin về Vua Nệm: www.vuanem.com