Vượt thách thức, Searefico liên tục đạt nhiều giải thưởng uy tín

Vượt qua năm 2021 đầy chông gai, Searefico lập kỳ tích vừa thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì hoạt động kinh doanh, xuất sắc nhận về nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng quản trị, văn hóa kinh doanh, môi trường làm việc, tích cực đóng góp cho cộng đồng và chung tay cùng cả nước chống dịch.

Được vinh danh tại nhiều giải thưởng lớn

Tại diễn đàn văn hóa với doanh nghiệp diễn ra ngày 5.12, Searefico tự hào là tập đoàn thuộc lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ được xướng tên trong lễ vinh danh Top 10 doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa Kinh doanh 2021 theo bộ tiêu chí Văn hóa kinh doanh do Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thực hiện. Chương trình do hiệp hội phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) phối hợp cùng các bộ, ban, ngành tổ chức.

Cũng trong tháng 12, Searefico được vinh danh lần đầu tiên trong bảng xếp hạng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 và Top 2 nơi làm việc tốt nhất toàn ngành vật liệu 2021 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố; đồng thời tự hào duy trì phong độ 3 năm liên tiếp được xướng tên tại giải thưởng Top 5 báo cáo thường niên tốt nhất 2021 nhóm vốn hóa nhỏ trong khuôn khổ sự kiện cuộc bình chọn doanh nghiệp niêm yết (VLCA) do sở GDCK TP.HCM, sở GDCK Hà Nội, Báo Đầu tư phối hợp tổ chức.

Bên cạnh đó, Searefico tiếp tục giữ vững danh hiệu Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam – VNR500 và Á quân bảng xếp hạng Top 5 nhà thầu cơ điện uy tín 2021 do công ty cổ phần báo cáo đánh giá (Vietnam Report) phối hợp cùng báo Vietnamnet và Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp thực hiện.

Thừa hưởng khí phách can trường, tinh thần tận tâm trách nhiệm, tố chất linh hoạt thích nghi vốn được biết đến như những giá trị cốt lõi của CBCNV Searefico, kết tinh giá trị này một lần nữa, chính là liều vaccine tốt nhất giúp toàn công ty vững vàng vượt qua đại dịch, phát triển một cách mạnh mẽ, hứa hẹn mang lại mức tăng trưởng đáng tự hào.

“Ban Lãnh đạo Searefico cam kết xây dựng một môi trường phát triển mà bất cứ ai muốn đi tìm giá trị thật của mình đều có cơ hội thể hiện. Đó là nơi mà mọi người khát khao thay đổi. Đó là nơi chúng ta không đi nhưng chạy tiếp sức. Đó là nơi có cả sự hài lòng và thử thách. Đó là nơi sự khích lệ gắn với thu nhập, cơ hội nghề nghiệp gắn với sự dấn thân. Đó là nơi mọi người sẽ bị kéo ra khỏi vùng an toàn của mình, nhưng là nơi mọi người thức dậy muốn chạy đến làm việc.” Anh Lê Tấn Phước – Chủ tịch HĐQT Searefico bày tỏ.

Sống tử tế, làm đàng hoàng, để lại di sản

Trong 2 năm qua (2020-2021), Searefico cũng là một trong những doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid nhưng vẫn luôn tiên phong, vững bước triển khai hàng loạt các hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng chính quyền Thành phố nâng cao công tác phòng chống dịch, nỗ lực đảm bảo sự vận hành của công ty một cách ổn định về doanh thu và lợi nhuận, giữ nhịp kinh doanh trong toàn nhóm các đơn vị thành viên, giúp cho toàn thể nhân viên yên tâm công tác.

Ngay từ những ngày đầu tiên COVID-19 bùng phát tại Việt Nam vào năm 2020, Searefico đã nhanh chóng tận dụng thế mạnh công nghệ nghiên cứu và sản xuất phòng áp lực âm điều trị COVID-19 trao tặng cho bệnh viện 115 TP.HCM. Năm 2021, Searefico lại tiếp tục phối hợp cùng Greenpan trao tặng TP.HCM 12 phòng khám sàng lọc làm từ tấm panel PIR Greenpan với đặc tính dễ xây dựng, lắp ráp, đồng thời có khả năng cách nhiệt với độ an toàn cao, tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như điện năng tiêu thụ. Không dừng lại đó, Searefico cũng hỗ trợ bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM hàng trăm thùng vật tư y tế thiết yếu, chung tay tiếp sức cho các y bác sĩ tuyến đầu tại các khu cách ly, khu khám chữa bệnh điều trị.

Đặt con người là yếu tố tiên quyết, chỉ trong chưa đầy 3 tháng của quý 3.2021, Searefico đã hoàn tất phủ xanh vaccine cho toàn thể CBCNV, duy trì đảm bảo chính sách cho người lao động, khởi động chiến dịch “Vòng tay đoàn kết” hỗ trợ tài chính và nhu yếu phẩm cho CBCNV tại khu vực bị ảnh hưởng COVID-19: các CBCNV không may trở thành F0, công tác tại dự án xa nhà, gia đình neo đơn sinh sống trong khu phong tỏa, cách ly cần hỗ trợ khẩn cấp.

Từ trong mối đe dọa bởi dịch bệnh, hơn 600 CBCNV Searefico trên khắp cả nước đã chung tay thực hiện đa dạng các chương trình trách nhiệm cộng đồng & xã hội, biến tôn chỉ “Sống tử tế, làm đàng hoàng” trở thành văn hóa hành động. Chương trình nối dài yêu thương của Searefico tiếp sức “Siêu thị Mini 0 đồng” cùng với Sở Công Thương, trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP, hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, hội doanh nhân trẻ TP.HCM nhằm giúp công nhân nghèo, lao động nhập cư, trẻ em, người lang thang, vô gia cư tại các xóm trọ, khu dân cư nghèo, tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các quận huyện TP.HCM bị phong tỏa, giãn cách, cách ly do COVID-19.

“Việc phát triển hài hòa giữa mục tiêu tăng trưởng sản xuất kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp chính là mấu chốt của chiến lược phát triển bền vững. Chúng ta tin tưởng người Searefico sẽ tiếp tục tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.” Ông Phước chia sẻ trong thông điệp cuối năm 2021 gửi đối tác, khách hàng và CBCNV Searefico vừa qua.

Với lịch sử hơn 30 năm dẫn đầu thị trường, trụ vững giữa những biến động, có thể nói Searefico đã không ngừng xoay chuyển linh hoạt trong chiến lược và định hướng thực thi nhằm bứt phá trong thách thức, hướng tới thương hiệu Quốc gia chính trực, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, cam kết mạnh mẽ và phát triển trường tồn.